Giới thiệu

Cập nhật lúc 21:31:20 ngày 01-11-2018

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN THIÊN VŨ 

 MỘT SỰ XUẤT HIỆN MỚI 

                                       

Địa chỉ nhà máy:                                 Xã Cảnh Hưng – H. Tiên Du- Tỉnh Bắc Ninh

Tổng kho                                          Kho A823, ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Diện tích nhà xưởng                       10.000 m2

Số lượng dây truyền sản xuất          04

Công suất thực:                                  5000md/ ngày đêm

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tân Thiên Vũ tiền thân là một xưởng sản xuất khung tranh, khung ảnh , cung cấp đa số khung tranh cho các cửa hàng ở Miền Bắc Việt Nam, hiện nay công ty đã  đầu tư 4 dàn máy công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của  thị trường phào chỉ đang ngày càng phát triển.

Tân Thiên Vũ  được biết đến là nhà sản xuất phào chỉ hàng đầu tại Việt Nam từ chất liệu nhựa PS. Ở thời điểm cách đây gần mười năm, thị trường phào chỉ của Việt Nam đều là các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc với giá cả tương đối cao. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Tân Thiên Vũ đã tung ra thị trường hàng trăm mẫu phào trần, phào chân tường, nẹp chỉ tường với nhiều kích cỡ, màu sắc và hoa văn đa dạng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phào chỉ Tân Thiên Vũ  đã khiến cho thị trường phào chỉ được điều tiết theo hướng có lợi cho người tiêu dùng trong nước.

Với ưu điểm nhẹ, bền, chống thấm nước, chống mốc ẩm và mối mọt so với phào gỗ và phào thạch cao, sản phẩm lại có thể đa dạng về kích cỡ, màu sắc, hoa văn nên phào chỉ trang trí của Tân Thiên Vũ đã được thị trường trang trí nội thất đón nhận một cách tích cực. Với các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất như phào tường, phào trần, phào khung tranh, chân tường, tấm ốp trang trí vân gỗ, vân đá.... được sản xuất từ chất liệu PS.

Tân Thiên Vũ tự hào vì đã là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công phào chỉ PS

Một số hình ảnh nhà máy: .                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech. Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN THIÊN VŨ